Ứng dụng xem camera Ezviz

Đăng bởi Nguyen Hoa
Thứ Fri,
24/07/2020

Giúp bạn kết nối trực quan với cuộc sống

Ứng dụng EZVIZ kết nối các thiết bị thông minh của bạn với điện toán đám mây EZVIZ, cho phép bạn sử dụng tất cả các dịch vụ điện toán đám mây cơ bản miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Với ứng dụng Camera  EZVIZ, bạn có thể bảo vệ, chụp lại, lưu giữ và chia sẻ những điều bạn trân trọng.

Tải ứng dụng EZVIZ

   

Giao diện trực quan

Dù ứng dụng sở hữu vô vàn các tính năng mạnh mẽ, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng EZVIZ. Bố cục rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm được tất cả các thiết bị của mình, thay đổi cài đặt và xem điều gì đang xảy ra chỉ với một vài thao tác.

Luôn cảm thấy như đang ở nhà

Dù bạn đi bao xa, nhà vẫn luôn gần bạn. Ứng dụng EZVIZ tập hợp tất cả các nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp của bạn và giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ.

Không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào

Vuốt để xem những ngày qua của bạn chỉ trong vài phút và nhanh chóng tìm thấy những điều bạn cần nhờ ảnh chụp nhanh của từng khoảnh khắc.

Hãy là người đầu tiên biết mọi thứ

Khi phát hiện chuyển động, camera EZVIZ chụp ảnh và bắt đầu ghi hình. Một thông báo tức thì sẽ được gửi đến điện thoại thông minh của bạn, vì vậy, bạn sẽ là người đầu tiên biết điều gì đang xảy ra trong hoặc xung quanh nhà mình.

Trò chuyện theo thời gian thực

Bạn có thể sử dụng tính năng đối thoại hai chiều mỗi khi xa nhà và muốn nói chuyện với những người thân yêu hoặc thú cưng của mình. Chỉ cần nhấn nút trên Ứng dụng EZVIZ và để EZVIZ thực hiện phần còn lại.

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Chuyển bất kỳ phần nào của lịch sử video thành clip để chia sẻ với bạn bè, gia đình hay thậm chí là cảnh sát.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: