Tất cả những gì bạn cần biết để mua một hệ thống camera an ninh

Đăng bởi Nguyen Hoa
Thứ Sat,
17/10/2020

Mỗi doanh nghiệp và ngôi nhà đều có các yêu cầu bảo mật riêng. Xác định yêu cầu của bạn trước.

- Bạn muốn giám sát quầy thu ngân và nhân viên của mình?
- Bạn có muốn giữ tài sản của bạn an toàn khỏi những tên trộm?
- Bạn muốn giữ an toàn cho những người thân yêu của mình mọi lúc?
- Bạn có muốn giám sát khách hàng?
- Bạn có muốn theo dõi hàng tồn kho của mình không?
- Bạn có muốn ngăn chặn hành vi trộm cắp và bắt những kẻ đang làm việc đó không?
- Bạn có muốn đảm bảo rằng an ninh khu vực hạn chế đang được duy trì?
- Bạn có muốn tăng năng suất của nhân viên?

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi với cùng một câu chuyện: Tôi mua camera an ninh trên mạng về không sử dụng được. Vì vậy, đừng mất nhiều thời gian để có được hệ thống phù hợp với bạn - chúng tôi đã phát triển kinh doanh trong nhiều năm không chỉ vì may mắn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Chúng tôi rất coi trọng sự tin tưởng của khách hàng. Chúng ta đã đi được một chặng đường dài từ những thiết bị giám sát rất đắt tiền và đơn giản trong nhiều năm qua.

Trước khi mua một hệ thống camera giám sát, bạn cần phải xác định ngân sách, bạn cần quyết định số lượng camera bạn muốn, nơi bạn muốn gắn lắp nó, trong nhà hay ngoài trời và hệ thống lưu trữ trong bao lâu. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về độ phân giải, phạm vi bao phủ ống kính camera, lưu trữ video giám sát, camera Analog và IP, camera có dây và không dây, camera chụp biển số xe, camera tầm xa và gần, camera có thể chống lại các yếu tố thời tiết hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, camera có thể xoay nghiêng và thu phóng, có rất nhiều loại thiết bị giám sát an ninh khác nhau. Nếu bất kỳ điều nào trong số này là mới đối với bạn, thì hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xem xét các tùy chọn có sẵn cho bạn.

Camera trong nhà và ngoài trời 

Điểm phân biệt cơ bản nhất: Mặc dù nhiều camera ngoài trời có thể hoạt động tốt trong nhà, nhưng không nên lắp đặt camera trong nhà ở ngoài trời. Khi camera ở bên ngoài, camera có nguy cơ bị hỏng do bụi, mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Tôi có nên sử dụng camera ngoài trời trong nhà không?

Mặc dù điều này không thường được khuyến khích, nhưng đôi khi một camera có khả năng quay ngoài trời sẽ sử dụng được trong nhà. Trong các trường hợp như nhà máy nơi có hơi nước, hóa chất hoặc các yếu tố tương tự xung quanh, thì một camera ngoài trời sẽ phù hợp hơn.

Tại sao camera xoay, nghiêng, thu phóng lại lý tưởng cho các vị trí ngoài trời?

Camera Pan-Tilt-Zoom, được gọi là camera PTZ, là loại camera tuyệt vời khi bạn cần một phạm vi chuyển động lớn trong hệ thống camera giám sát của mình. Camera PTZ luôn có thể được di chuyển để có được tầm nhìn tốt nhất có thể, để theo dõi các đối tượng và phóng to hoặc thu nhỏ - đôi khi tất cả cùng một lúc. Có khả năng xoay và / hoặc nghiêng lên đến 360 độ, với ống kính quang học. Do tính linh hoạt, PTZ rất thuận lợi ở cả các vị trí ngoài trời và trong nhà lớn. Một trong những tính năng tốt nhất về camera PTZ là khả năng phản hồi cảnh báo. Trong khi các camera khác thông báo những cảnh báo này một cách thụ động, một PTZ có thể bắt đầu theo dõi vấn đề ngay lập tức. Giả sử ai đó đi qua khu vực cấm đi. Trong khi các máy ảnh khác sẽ ghi lại trường hợp trên dòng thời gian, máy ảnh PTZ có thể ghi lại và tự động bắt đầu theo dõi.

Tôi có nên mua Camera PTZ không?

Máy ảnh PTZ là một số máy ảnh mạnh mẽ - và do đó đắt tiền. Tuy nhiên, camera PTZ không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất cho mọi người và mọi thứ. Ví dụ, chúng tôi không khuyến khích sử dụng camera PTZ cho mục đích an ninh gia đình đơn giản, hiệu quả nhất hoặc thân thiện với ngân sách là một camera mái vòm đơn giản. NZtech không quan tâm đến việc bán cho mọi người những thứ họ không cần. Vì một số lý do, điều đó không giữ được khách hàng ở lại! Điều chúng tôi quan tâm là mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến camera PTZ và liệu chúng có phù hợp với bạn hay không, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn!

Tại sao sử dụng máy ảnh nhận dạng biển số xe?

Camera nhận dạng biển số xe (LPR's) là công cụ tuyệt vời để thực hiện đúng như tên gọi: chụp biển số xe. Nhiều công ty sử dụng LPR để theo dõi những ai sẽ đến và đi. Bởi vì biển số xe là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chống tội phạm, LPR là một công cụ rất có giá trị đối với nhiều người.
Bạn có thể đang nghĩ: không có máy ảnh nào nhìn thấy biển số xe? Về mặt nào đó, đúng là bất kỳ camera độ phân giải cao nào cũng có thể phát hiện và đọc được biển số xe. Nhưng đây không phải là chức năng chính của chúng. Một chiếc búa tạ có thể chia đôi một khối gỗ, nhưng đó cũng không phải là chức năng chính của nó. Bạn cần công cụ phù hợp cho công việc và nếu bạn muốn đọc biển số xe, chúng tôi rất tán thành việc có được một camera LPR.
Một camera LPR sẽ có tốc độ màn trập và độ thu phóng riêng biệt được chế tạo đặc biệt để chụp và đọc biển số xe. Ngoài ra, chúng cũng được đóng gói với phần mềm nhằm đưa dữ liệu đã chụp vào các trường có thể đọc được. Nhiều công ty, chẳng hạn như cơ quan quản lý đường bộ thu phí, các tập đoàn lớn hoặc cộng đồng có lối vào có kiểm soát và các tòa nhà chính phủ sử dụng LPR.
Mặc dù chúng tôi thường không đề xuất camera LPR để sử dụng tại nhà, nhưng đôi khi nó là một giải pháp tốt. Những nơi có diện tích lớn hoặc ngôi nhà được kiểm soát với nhiều người đến và đi có thể sử dụng LPR. Nếu vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của chúng tôi trước để đảm bảo rằng LPR thực sự là những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng máy ảnh được lắp đặt chính xác và hoạt động bình thường. Một LPR có thể dễ dàng bị lãng phí nếu được cài đặt sai độ cao, nhắm sai hướng hoặc không được thiết lập đúng .

Camera Analog 

Camera analog thường là những gì mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ về camera an ninh - những thiết bị trông cồng kềnh với rất nhiều dây điện khắp nơi. Camera analog không khác biệt so với camera IP, chúng chỉ đơn giản là sử dụng dây đồng trục để kết nối với đầu ghi thay vì cáp Ethernet.

Camera IP 

Camera mạng, thường được gọi là camera IP , là thiết bị giám sát tiên tiến nhất hiện có. Camera IP hoạt động bằng cả cáp Ethernet cấp nguồn và dữ liệu. Điều này giúp đơn giản hóa việc đi dây vì bạn chỉ cần một cáp Ethernet để kết nối. Hơn nữa, camera IP mã hóa và xử lý các cảnh quay được ghi trên camera, làm tăng đáng kể chất lượng hình ảnh. Camera IP vượt trội hơn camera analog và nếu bạn đang muốn bắt đầu một hệ thống mới, chúng tôi rất tán thành việc sử dụng camera IP.
Camera IP gửi dữ liệu giám sát trực tiếp đến trình duyệt web hoặc đầu ghi video. Nếu được liên kết với một bộ định tuyến, chúng có thể rất dễ dàng được truy cập từ xa thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc các ứng dụng khác như được cài đặt trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Camera Analog so với Camera IP 

Camera analog được kết nối với đầu ghi DVR bằng cáp đồng trục, nếu camera quá xa, hình ảnh sẽ bắt đầu có màu sắc giả tạo xen kẽ hoặc đơn giản là mất hẳn hình ảnh. Một lợi ích của cáp đồng trục là chúng rất ít gặp sự cố mất kết nối.
Camera IP kết nối với đầu ghi bằng cáp Ethernet, đây là một giải pháp nhanh hơn và dài hơn nhiều. Tốc độ có sẵn cho phép các camera IP tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng mà cáp đồng trục không thể xử lý. Camera IP truyền dữ liệu kiểu end-to-end chỉ đơn giản là tạo ra không gian thoáng hơn về chất lượng, đó là lý do tại sao bạn sẽ thường xuyên thấy các camera IP mang rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Hạn chế thực sự duy nhất ở đây đối với Camera IP là mạng có thể gặp sự cố và nếu mạng gặp sự cố thì có thể các camera IP sẽ gặp sự cố.

Khả năng hiển thị 

Với độ phân giải ngày càng lớn - chúng tôi cảm thấy rằng camera IP về cơ bản là người chiến thắng ở đây. Chúng không chỉ cung cấp tầm nhìn ban đêm rõ nét mà bản thân hình ảnh cũng rõ ràng hơn nhiều. Tính năng ngày / đêm có ích gì nếu bản thân hình ảnh bị mờ? Trong khi camera tương tự HD CCTV có xu hướng đạt 2MP, camera IP có thể đạt độ phân giải 12MP / 4K.

Bảo mật của Camera IP như thế nào? 

Nếu bạn để hệ thống IP của mình không được bảo vệ, người ngoài có thể vào và xem những gì camera của bạn đang ghi. Đây là lý do tại sao mọi nhà sản xuất sẽ cho bạn biết: hãy thay đổi cài đặt mật khẩu đáng yêu của bạn. Đừng để lại 12345 hoặc 'mật khẩu', hãy biến nó thành một thứ gì đó độc nhất với bạn và mọi thứ sẽ ổn thôi.

NZtech cung cấp thiết bị giám sát nào?

NZtech cung cấp tất cả các loại hệ thống an ninh (bao gồm cả thiết kế sẵn), camera an ninh, đầu ghi video và các phụ kiện giám sát.
Các chuyên gia camera an ninh của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm bạn nhận được tại NZtech là từ những thương hiệu tốt nhất và có uy tín nhất. Bất kể nhu cầu bảo mật của bạn, bất kể ngân sách của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.
Dưới đây là một số nhà sản xuất được chúng tôi đánh giá cao:

Loại Camera phù hợp cho bạn?

Trước khi mua một chiếc camera, có những thông số và câu hỏi nhất định bạn nên suy nghĩ. Nếu bạn không chắc chắn hoặc nếu câu hỏi không được đề cập bên dưới, vui lòng liên hệ! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có được thiết bị chính xác mà bạn cần.

Kích thước của khu vực bạn cần giám sát là bao nhiêu?

Phạm vi camera ngoài trời của chúng tôi khá linh hoạt và cho phép người dùng bao quát phạm vi và độ sâu khác nhau của các đối tượng và khu vực. Tuy nhiên, để lắp camera phù hợp với bạn, hãy xem xét kích thước và khoảng cách từ camera của đối tượng bạn muốn giám sát. Ống kính nhỏ hơn hoạt động tốt nhất cho tầm nhìn rộng, về cơ bản, nếu bạn muốn chụp cảnh rất rộng và thoáng, hãy lấy một ống kính nhỏ hơn. Một ống kính lớn hơn sẽ tập trung hơn và có thể mang lại nhiều chi tiết hơn cho hình ảnh, nhưng tiêu điểm của nó cũng sẽ hẹp hơn và nhìn ít hơn từ góc nhìn ngang hoặc rộng.

Khi nào cần xem xét ống kính zoom?

Hầu hết các PTZ đều có ống kính mà bạn có thể thu phóng. Một ví dụ về ống kính có thể thu phóng là ống kính đa tiêu cự 2,8 ~ 12mm phổ biến, có thể sử dụng cả góc rất rộng 2,8mm cũng như 12mm hẹp và tập trung hơn. Tùy chọn ở đây là tất cả về tính linh hoạt và tiện ích trong khả năng giám sát của bạn.

Tầm nhìn ban đêm đến mức nào?

Tầm nhìn ban đêm đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng trong những thập kỷ qua đã trở nên khá phổ biến trong ngành giám sát. Hầu như bất kỳ camera nào cũng có thể có ít nhất một số chức năng ngày / đêm. Tầm nhìn ban đêm thường hoạt động tự động - các cảm biến thông minh có thể nhận ra sự thay đổi về ánh sáng và chuyển sang tầm nhìn ban đêm khi đang chạy. Đèn LED mạnh hơn cho phép người dùng nhìn ra xa hơn 30 mét, bất kể bóng tối. Vui lòng gọi NZtech để thảo luận về chức năng của camera quan sát ban đêm của bạn và loại nào sẽ phù hợp với tình hình an ninh của bạn.

Bạn sẽ đặt Camera ở đâu?

Mặc dù chúng là các loại khác nhau, nhưng camera ngoài trời có thể hoạt động tốt như camera trong nhà. Nhưng điều ngược lại là không thể. Khi bạn muốn đặt camera bên ngoài, nên chọn camera chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt (xếp hạng IP)

Bạn có muốn một camera giấu kín?

Đôi khi người dùng muốn việc giám sát của họ bị ẩn đi. Thông thường, điều này chỉ để giúp mọi người cảm thấy thoải mái, hoặc họ không muốn người khác thực sự biết sự giám sát ở đó. NZtech cung cấp các giải pháp về mặt này. Thiết bị an ninh có thể được giấu trong các đồ vật như đồng hồ hoặc thậm chí là máy dò khói.
Hoặc nếu bạn muốn giấu một camera thông thường, đây là một giải pháp thay thế rất dễ dàng cho các giải pháp giám sát giấu kín:

Đặt nó trong một hộp khăn giấy

Đặt nó vào giá sách

Bạn sẽ cần tất cả những thứ sau để có một hệ thống giám sát hoạt động đầy đủ:

  • Số lượng camera cần thiết

  • Ổ cứng lưu trữ

  • Nguồn và cáp phù hợp

  • Phần mềm và / hoặc phần cứng thích hợp

  • Màn hình

Bạn cũng nên tự hỏi mình một số câu hỏi trước khi thực hiện lắp camera:

  • Ngân sách của tôi là bao nhiêu?

  • Điều kiện ánh sáng chỗ tôi lắp camera?

  • Camera của tôi sẽ ở trong nhà, ngoài trời hay cả hai?

Hãy gọi cho NZtech để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ để đảm bảo rằng bạn có được hệ thống giám sát thích hợp cho mình.

Tôi sẽ cài đặt hệ thống camera giám sát của mình như thế nào?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi gặp thường xuyên. Trước hết, có hướng dẫn có sẵn với hầu hết các thiết bị của nhà sản xuất. Thứ hai, chúng tôi sẽ giúp bạn! nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với việc cài đặt, chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn qua quy trình. Chúng tôi có những người lắp đặt và kỹ thuật viên rất quen thuộc với việc cài đặt hệ thống sẽ giúp bạn.

Tôi có thể nâng cấp hệ thống bảo mật của mình không?

Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, có một số trục trặc liên quan đến một số hệ thống mà bạn cần lưu ý:
Hệ thống HD-CCTV hoạt động dựa trên công nghệ độc quyền - HD-CVI và HD-TVI. Các loại camera này và DVR phải đi cùng nhau. Bạn không thể kết hợp công nghệ CVI với công nghệ TVI. Vì vậy, nếu bạn có sẵn một hệ thống, hãy đảm bảo rằng bạn đang cập nhật nó một cách chính xác. Đầu ghi hình HD-CVI đi kèm với camera HD-CVI, cũng giống như đầu ghi hình HD-TVI đi cùng với camera HD-TVI.
Câu trả lời là có. Rất nhiều người muốn nâng cấp máy ảnh của mình để có thể ghi hình với độ nét cao. Tin tốt là bạn có thể làm điều này chỉ trong vài giờ.

Tại sao lại có NZtech - Camera an ninh?

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, NZtech luôn tự hào trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm hệ thống camera giám sát và an ninh. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhỏ đến người dùng cuối tư nhân và những người lắp đặt chuyên nghiệp. Thông qua việc lập kế hoạch và nghiên cứu cẩn thận, chúng tôi đã đưa ra một trong những lựa chọn lớn nhất về camera. Chúng tôi quan tâm đến việc giữ cho bạn hài lòng và đảm bảo bạn sẽ quay lại. Trong khi một số doanh nghiệp tìm kiếm sự nhanh chóng, chúng tôi ở đây, Nztech đang ở trong một chặng đường dài. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất. Có nghĩa là, chúng tôi cung cấp những gì tốt nhất vì chúng tôi tin rằng gia đình, ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn xứng đáng với những điều tốt nhất.

Bình luận:
binh-luan

vegossy

12/05/2022

https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Nexaib Xgmlra Cialis Iommlr Itwadr https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Fwflbp

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: