Mic Karaoke Không Dây Excelvan K18U

Thương hiệu: Excelvan  |  Tình trạng: Còn hàng
1.390.000₫ 1.690.000₫
Đặc điểm nổi bật của Micro Karaoke không dây hát trên ô tô Excelvan K18U, 02 mic, UHF Micro Karaoke gồm có 2 micro kèm theo bộ thu phát bluetooth nhỏ gọn, ổn định, nhanh chóng...
Hotline:0963.820.456

Đặc điểm nổi bật của Micro Karaoke không dây hát trên ô tô Excelvan K18U, 02 mic, UHF

  • Micro Karaoke gồm có 2 micro kèm theo bộ thu phát bluetooth nhỏ gọn, ổn định, nhanh chóng sử dụng để kết nối cho bất cứ chiếc loa hay dàn âm thanh
  • Dễ dàng nhanh chóng thay Pin trực tiếp trên Micro
  • Có thể tinh chỉnh trực tiếp âm lượng của Micro trực tiếp trên bộ thu phát 
  • Tích hợp núm điều chỉnh ECHO trực tiếp trên bộ phát
  • Bộ thu phát dễ dàng kết nối chỉ cần cắm vào những thiết bị có cổng USB trên loa , sạc dự phòng , adapter sạc điện thoại
  • Kết nối Bluetooth với điện thoại hoặc bất cứ các thiết bị có Bluetooth với khoảng cách kết nối tới 10m
  • Sử dụng âm thanh Hifi , tần số đáp ứng: 50Hz- 12 KHz
  • Hiển thị đèn LED thông số các chức năng trực tiếp trên sản phẩm
  • Khả năng khử nhiễu với độ nhậy cao đem lại âm thanh trong trẻo nhất

Mic hát Excelvan K18U có khả năng kết nối đa dạng với TV, loa bluetooth, Laptop, smartphone, loa bluetooth trên ô tô, mixer, amply,...để bạn có thể hát ở mọi nơi như trên ô tô, tại nhà, buổi party ngoài trời, chuyến dã ngoại.

Excelvan K18U kết nối đa dạng với mọi thiết bị hỗ trợ

Tính năng:

Mic karaoke Excelvan K18U sử dụng tần sóng siêu cao UHF, âm thanh Hifi trong dải tần: 50Hz- 12KHz. Có thể tự động quét tần số và thiết lập các kênh tốt nhất để hoạt động mà không bị nhiễu. Hạn chế được tối đa hiện tượng trùng tần số của micro khi người dùng muốn thiết lập cho nhiều phòng karaoke khác nhau.

Mic hát karaoke Excelvan K18U được trang bị công nghệ bluetooth chuẩn 4.1 kết nối dễ dàng với thiết bị hỗ trợ như Smartphone, Tablet, Laptop,...để hát karaoke trực tuyến một cách dễ dàng.

Khả năng dò sóng sạch chuẩn xác, hệ số méo tiếng nhỏ nên Micro karaoke bluetooth K18U vừa đảm bảo tín hiệu ổn định vừa đảm bảo chất lượng tín hiệu thu được luôn chân thực, sống động.

Độ nhạy cao giúp mic hát Excelvan K18U bắt âm chuẩn và hút giọng, khi đưa cách xa miệng một khoảng khá xa K18U vẫn bắt được tiếng và không bị vỡ hay biến dạng âm khi hát nốt cao với khả năng khử nhiễu cao.

Sản phẩm được hoàn thiện kỹ thuật với công nghệ chống ồn chuẩn >70dB  và độ chống méo ≤ 0.5% giúp tự động cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú rít (feedback) khi dùng cho âm thanh trong sáng và rõ ràng.

Phạm vi hoạt động của micro không dây bluetooth Excelvan K18U lên tới 15m, sử dụng pin tiểu thay trực tiếp trên sản phẩm một cách dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: