HỆ THỐNG CAMERA AN NINH NGOÀI TRỜI CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Đăng bởi Nguyen Hoa
Thứ Wed,
29/07/2020

Hệ thống camera an ninh ngoài trời, đúng như tên gọi, được thiết kế để hoạt động bên ngoài. Các hệ thống này đi kèm với camera nhằm mục đích sống sót qua thời tiết khắc nghiệt của tất cả các mùa trong năm. Vì ngoài trời thuộc về thiên nhiên, camera ngoài trời được bảo vệ theo tiêu chuẩn bảo vệ chống nước (IP), đảm bảo rằng vỏ của máy ảnh có thể tránh nước. Một số camera thậm chí có thể chìm trong nước! Một số camera thậm chí còn tiến thêm một bước và đi kèm với các tiêu chuẩn bảo vệ IK, chống thời tiết và phá hoại, những camera an ninh này là một giải pháp tuyệt vời để đưa các hệ thống giám sát của bạn ra ngoài trời!

HỆ THỐNG CAMERA AN NINH NGOÀI TRỜI CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Tất cả các hệ thống giám sát ngoài trời của chúng tôi bao gồm camera an ninh chống thời tiết được xếp hạng IP67. Những camera an ninh này sẽ có vỏ chống nước và chịu được nhiệt độ hay băng tuyết.
Tất cả các hệ thống an ninh ngoài trời của chúng tôi đều chống phá hoại, điều đó có nghĩa là chúng sẽ chịu được các tác động động lực cao.
Nếu bạn chọn Hệ thống camera IP bảo mật ngoài trời, các hệ thống này đi kèm với các NVR dựa trên PoE có nghĩa là bạn không cần nguồn điện bổ sung như nguồn điện hoặc cáp bổ sung làm bộ điều hợp nguồn.
Nếu bạn chọn Hệ thống an ninh ngoài trời HD CCTV, các hệ thống này bao gồm nguồn điện và cáp CCTV đặc biệt để bạn có thể cấp nguồn cho camera và kết nối chúng trở lại với DVR bằng một cáp.

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN?

Chúng tôi đã thiết kế nhiều hệ thống Camera an ninh ngoài trời cho mọi điều kiện thời tiết nắng nóng và mưa nhiều hoặc camera an ninh nhận dạng biển số, hệ thống an ninh bãi đỗ xe, hệ thống camera an ninh dựa trên PTZ. NZTech có một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Khi chúng tôi muốn nói đến "trải nghiệm thực tế" có nghĩa là leo lên thang, chạy dây cáp, thử nghiệm các camera an ninh đủ loại và thiết kế tất cả các loại hệ thống an ninh cho các tình huống khác nhau. Chúng tôi có chuyên môn để giúp bạn đưa ra quyết định giữa các thương hiệu, công nghệ, sản phẩm.

Xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để thiết kế hệ thống camera an ninh phù hợp với bạn.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: