Làm thế nào để tôi biết khi nào đơn hàng của tôi được vận chuyển?

Đơn đặt hàng thường được chúng tôi gửi trong vòng 1 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng qua email. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn lần thứ hai với thông báo vận chuyển / hóa đơn để cho bạn biết rằng đơn đặt hàng của bạn đã được gửi từ kho của chúng tôi tới bạn. Đơn đặt hàng có địa chỉ giao hàng không đầy đủ hoặc không hợp lệ có thể bị trì hoãn. NZTech sẽ cố gắng liên hệ với khách hàng để cập nhật địa chỉ giao hàng.
 
Sẽ mất bao lâu để nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Chúng tôi vận chuyển các mặt hàng càng sớm càng tốt, nếu bạn ở nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng trong 1 giờ. Khu vực khác tối đa 2 ngày làm việc, nếu chúng tôi dự đoán thời gian dài hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thời gian chờ của một đơn hàng cụ thể, vui lòng gọi 0963820456 với bất kỳ câu hỏi nào. Tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi được vận chuyển qua đơn vị vận chuyển.

Chính sách vận chuyển
 
Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi cung cấp dich vụ vận chuyển miễn phí toàn quốc. Đơn đặt hàng nội thành Hà Nội thường 1 - 2 giờ làm việc, các khu vực khác thường trong 1 - 3 ngày làm việc.
 
Mất hoặc hư hỏng vận chuyển

Nếu một lô hàng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền, thay thế hàng hóa mới. NZTech làm việc với các công ty vận chuyển bên thứ 3 có uy tín, có thành tích về hiệu suất đã được chứng minh và dịch vụ khách hàng tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: